Công ty PLK được thành lập năm 2000 tại Hồng Kông, Nhu cầu phát triển kinh doanh, Việt Nam và các nơi khác để thành lập chi nhánh.

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty đã đào tạo một số nhân viên sản xuất kỹ thuật giàu kinh nghiệm và đầu tư rất nhiều tiền vào máy móc sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm, công ty luôn đặt việc trau dồi tài năng và đầu tư vào máy móc. Hiện tại, công ty có đầy đủ các sản phẩm dập nóng, có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng trên toàn thế giới.
 

plk


Các sản phẩm đã nhận được giấy chứng nhận ủy quyền của Disney, chất lượng và dịch vụ kỹ thuật đã được các nhà sản xuất thương hiệu lớn chấp thuận và với Nike, Adidas, Reebok, Puma, Fila và các thương hiệu khác trong mối quan hệ hợp tác lâu dài, các sản phẩm được phổ biến rộng rãi. được sử dụng trên thị trường, Bao gồm: quần áo, túi xách, giày dép, phụ kiện, v.v. Với sự phát triển của thời đại Khoa học và công nghệ và cải thiện mức sống của mọi người, chúng ta sẽ tham gia vào một lĩnh vực lớn hơn khi chúng ta có nhận thức cao hơn về các yêu cầu thời trang.


CÔNG TY TNHH PO LAI KAM (VIỆT NAM)

151 Quốc lộ 1A, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 7301 4168 - Email: info@plk.com.vn

Website: www.plk.com.vn