Slider
Slide

Công Ty Po Lai Kam Việt Nam

Công ty PLK được thành lập năm 2000 tại Hồng Kông, Nhu cầu phát triển kinh doanh, Việt Nam và các nơi khác để thành lập chi nhánh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty đã đào tạo một số nhân viên sản xuất kỹ thuật giàu kinh nghiệm và đầu tư rất nhiều tiền vào máy móc sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm, công ty luôn đặt việc trau dồi tài năng và đầu tư vào máy móc. Hiện tại, công ty có đầy đủ các sản phẩm dập nóng, có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng trên toàn thế giới.

20+
Năm kinh nghiệm
1000+
Nhân viên hỗ trợ
3000+
Khách hàng tiêu biểu

Video giới thiệu PLK

Sản phẩm nổi bật

IN CHUYỂN NHIỆT PHẲNG

Sử dụng mực chuyên dùng phối màu để in ấn, phương pháp in nhiệt phẳng sử dụng máy in lưới bán tự động và tự động cho màu sắc rực rỡ và dày đều, thể hiện chính xác.

IN CHUYỂN NHIỆT NHÃN MÁC

Nhãn mác in chuyển nhiệt là thành phần tổ hợp không thể thiếu của trang phục và hoàn toàn có thể thay thế may nhãn mác truyền thống trên áo. 

IN CHUYỂN NHIỆT OFFSET

Sử dụng máy in offset bản PS nhiều màu sắc để in. Bản ra CTP, màu sắc có độ chính xác cao.

IN CHUYỂN NHIỆT KIM TUYẾN

Cái gọi là kim tuyến, thực ra phần lớn là bột PET có màu sắc, đặc điểm là có cảm giác của hạt kim loại, gặp ánh sáng sẽ lấp lánh.

IN CHUYỂN NHIỆT PHẢN QUANG

Phương pháp in chuyển nhiệt này tạo cho sản phẩm có được sự lấp lánh và không hề có sự hạn chế về mặt màu sắc.

IN CHUYỂN NHIỆT BẢN DÀY

In chuyển nhiệt bản dày keo silica, chia thành 2 loại chất liệu, 1 loại là chất liệu keo slilica, 1 loại là mực dầu in thông thường.

IN CHUYỂN NHIỆT DẠ QUANG

Chất liệu sử dụng là bột dạ quang, cũng gọi là bột phốt pho, có thể sử dụng độc lập, cũng có thể kết hợp chung với các loại in chuyển nhiệt offset hoặc in chuyển nhiệt màu chuyên dùng.

IN CHUYỂN NHIỆT NHUNG

Chất liệu in chuyển nhiệt nhung là nhung lông nylon hoặc là nhung lông keo dán, sử dụng nguyên lý dính hút của tĩnh điện mà hình thành hình ảnh, có thể vận hành 1 mình, cũng có thể kết hợp vận...

IN CAO ÉP CHUYỂN NHIỆT

Tatami nhung lông là công nghệ gộp chung của in chuyển nhiệt nhung ( Flock ) + nhãn vải/dệt, thường sử dụng nhiều trong trang phục thể thao, đồng thời cũng có thể gọi là in cao ép chuyển nhiệt.

IN CHUYỂN NHIỆT LASER

Chủ yếu sử dụng cắt laser hoặc khuôn dao dập để sản xuất, cần phải thêm decal giấy in nhiệt, áp dụng phương pháp xoay theo chiều kim đồng hồ để in chuyển nhiệt.

IN CHUYỂN NHIỆT TEM VÀNG BẠC

In chuyển nhiệt tem vàng bạc giúp phẩm có bề mặt lấp lánh, có sự cao quý hoa lệ về hiệu quả kim loại, chủ yếu ứng dụng cho áo thun, trang phục jean, trang phục nữ, trang phục trẻ em, cặp đeo…

NHÃN IN FLEXO (PFL)

Flexo đã trở thành một phần không thể thiếu của các mặt hàng may mặc nói chung và các mặt hàng thời trang nói riêng.

Sinh thái - chứng nhận

Giấy chứng nhận hội viên Hiệp Hội Dệt May Việt Nam
Giấy chứng nhận hội viên Hiệp Hội Dệt May Việt Nam
Công ty TNHH Po Lai Kam (Việt Nam) là thành viên chính thức của Hiệp hội Dệt May Việt Nam.
Chứng chỉ Oeke-tex standard 100
Chứng chỉ Oeke-tex standard 100
SMETA
SMETA
A SMETA audit was conducted which included some or all of Labour Standards, Health & Safety, Environment and Business Ethics. The SMETA Best Practice Version 6.1 (March 2019) was applied. The scope of workers included all types at the site e.g. direct employees, agency workers, workers employed by service providers and workers provided by other contractors. Any deviations from the SMETA Methodology are stated (with reasons for deviation) in the SMETA Declaration.